◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tuwak)


PhotoProfile descriptionTuwak  
Registration date
16 May 2024

Last connection
16 May 2024 - 11h24

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tuwak
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 20 Jan 1993 (31 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Giải mã giấc mơ thấy con chuột bạch

Chuột bạch mà một loài động vật gặm nhấm rất phổ biến trong những phòng thí nghiệm. Chúng rất nổi bật giữa những đồ đạc với bộ lông màu trắng không thể nhầm lẫn được. Đặc biệt hơn đôi mắt của chúng khá là khác biệt, đôi mắt của chúng có màu đỏ. Chúng là đồ vật để thì nghiệm rất hữu ích đối với con người chúng ta.

Chúng ta tiếp xúc và nhìn thấy chúng khá thường xuyên, vậy nên khi chúng ta có một giấc mơ thấy chúng là điều có thể hiểu được. Giấc mơ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Bạn đang thắc mắc và cần câu trả lời cho giấc mơ mà bạn gặp phải. Nên chúng tôi mời bạn tham khảo để tìm hiểu và giải nghĩa giấc mơ này nhé.

 Xem ngay: Xổ số kiến thiết Minh Ngọc


Giấc mơ thấy chuột bạch

Bộ lông của chúng có màu trắng từ đầu đến đuôi, khi bạn nằm mơ thấy màu trắng của bộ lông đó thì điều này có ý nghĩa rằng báo hiệu những vấn đề liên quan đến bộ nhớ của bạn. Bạn đang gặp phải một vấn đề khá là nghiêm trọng nào đó, bạn nhớ trước quên sau, rất hay quên những điều quan trọng. Bạn nên đi khám bác sĩ và cần những lời tư vấn.

 Chi tiết: Xo so Minh Ngoc

Đôi khi chúng ta bắt gặp những con chuột bạch là thú cưng của một số người nuôi chúng. Chúng có bộ ria dài dùng để xác định hướng, nếu bạn mơ thấy hình ảnh đôi ria của chuột bạch thì có nghĩa là bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống, bạn đang mất cân bằng, điều bạn cần bây giờ là một chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn có thể vượt qua được.

Giấc mơ thấy đôi mắt đỏ của chúng thì có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Giấc mơ này cho thấy độ tinh nhạy, độ nhạy bén của bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bạn là người có khả năng thế nên bạn xử lý tình huống rất nhanh chóng và gọn nhé. Mọi người rất nể phục bạn vì những tài năng mà bạn đang sở hữu. Bạn có giấc mơ thấy chuột bạch thì còn khác khá nhiều những ý nghĩa thú vị khác nữa, mời bạn cùng các chuyên gia tham khảo chi tiết để hiểu thêm ý nghĩa về giấc mơ này nhé.


Giải mã giấc mơ thấy chuột bạch

 Cập nhật: XS

Chúng thường sống theo đàn , nếu bạn mơ thấy một đàn chuột bạch có nghĩa là bạn là một người rất là may mắn. Tất cả bổng lộc tiền tài cứ thế mà vào túi bạn một cách rất là tự nhiên bạn không phải đổ một chút mồ hôi nào, hãy tận dụng những may mắn mà bạn đang sở hữu một cách hiệu quả nhất nhé.

Để tăng thêm độ may mắn trong ngày hôm này mời bạn tham khảo con số may mắn ngày hôm nay là 46. Chúc bạn may mắn thêm nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum